Được tài trợ !

Có thể bạn chưa biết về điện thoại tổng đài của các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC' bắt đầu bởi Trần Ngọc Trình, 20/11/18.

Mã tin: 74537
Lượt xem: 184
 1. Trần Ngọc Trình

  Trần Ngọc Trình Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  'https://www.xtmobile.vn/dien-thoai' tổng đài của các doanh nghiệp sẽ không bị giới hạn về vị trí và không gian, có thể áp dụng được cho tất cả đối tượng phân tán.

  Lâu nay, số tổng đài của các doanh nghiệp luôn là một số điện thoại cố định, sau đó chia thành nhiều đầu máy lẻ. Hình thức này gây ra không ít bất tiện trong quá trình sử dụng.

  Thứ nhất, nhân viên trong công ty chỉ có thể sử dụng đường dây tổng đài để liên lạc và nhận cuộc gọi khi có mặt tại văn phòng, bằng các máy cố định. Điều đó phần nào làm giảm hiệu suất và hiệu quả công việc. Thứ hai, tổng đài cố định chỉ được thiết kế cho văn phòng trung tâm, nó không thể áp dụng cho những nhân viên có đặc thù công việc ở bên ngoài. Thứ ba, việc thiết lập, bảo trì, thay đổi đường dây đòi hỏi doanh nghiệp phải thuê kỹ thuật viên, tốn không ít chi phí.

  [​IMG]

  Điện thoại di động ra đời và phát triển hơn chục năm qua đã “soán ngôi” và thay thế nhiều thiết bị cố định tại các hộ gia đình. Với các công ty, dù nhận thấy nhiều bất tiện như trên song ít ai dám nghĩ tổng đài doanh nghiệp cũng có thể là số di động. Bởi đây gần như là địa hạt riêng của số điện thoại cố định. Chính suy nghĩ “đóng đinh” đó khiến nhiều người bất ngờ với công nghệ tổng đài di động doanh nghiệp - MEG vừa được VinaPhone công bố.

  Cụ thể, các doanh nghiệp có thể đăng ký chọn một số di động của VinaPhone để làm tổng đài chung (số MEG chính), số điện thoại của các cá nhân trong công ty (có thể là số VinaPhone hoặc số điện thoại mạng khác) là các số máy lẻ. Mỗi số máy lẻ được gắn với một số MEG lẻ để tiện nhận diện, theo nguyên tắc không bắt đầu bằng các số 0, 7, 8, 9 và có độ dài tối đa 3 số. Số MEG lẻ 100 được mặc định dành cho lễ tân.

  Là các số di động nên dịch vụ MEG của VinaPhone xóa bỏ được mọi rào cản cố định của tổng đài doanh nghiệp truyền thống. Cụ thể, các công ty có thể cắt giảm được chi phí đầu tư phần cứng, chi phí lắp đặt và bảo trì hệ thống. Là các số điện thoại di động nên MEG không bị giới hạn về vị trí và không gian, áp dụng và phục vụ được cho tất cả đối tượng phân tán, làm việc ngoài trụ sở. Việc quản lý chi phí, sử dụng nhân viên cũng nhờ vậy mà dễ dàng, hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Ngoài những tính năng liên lạc truyền thống như tổng đài cố định, MEG còn mở ra cho các doanh nghiệp hàng loạt tiện ích mới và cao cấp. Đơn cử như tính năng điện đàm hội nghị cho phép thuê bao thiết lập cuộc gọi với tối đa 256 số điện thoại khác nhau cùng lúc, để họp, phổ biến thông tin khẩn cấp, không mất công di chuyển, chờ đợi. Cũng nhờ hoạt động trên thiết bị di động nên MEG cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn nhóm. Để bảo mật, chỉ tài khoản quản trị của doanh nghiệp mới có thể sử dụng tính năng này.

  Cước đăng ký dịch vụ này hiện được VinaPhone công bố là 299.000 đồng. Cước thuê bao MEG chính và MEG lẻ lần lượt là 299.000 đồng và 15.000 đồng mỗi tháng. Các gói cước thoại nội mạng, ngoại mạng, tùy số lượng phút mà có mức cước khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Số MEG chính được nhắn tin miễn phí cho các MEG lẻ là thuê bao VinaPhone. Cước tin nhắn ngoại mạng là 350 đồng mỗi SMS. Doanh nghiệp có thể chọn số đẹp làm số MEG chính trong chương trình “thỏa sức chọn số” mà không mất cước cam kết nếu sử dụng dịch vụ tối thiểu 6 tháng.

  Trong đó, các cuộc gọi ra ngoài của mỗi MEG lẻ thuộc tổng đài doanh nghiệp gọi qua đầu số 150 sẽ tính vào cước gọi của MEG chính. Cuộc gọi dưới 10 phút từ MEG lẻ đến MEG lẻ mạng VinaPhone và cuộc gọi từ MEG lẻ đến MEG chính qua đầu số 150 đều được miễn phí.
   
  Từ khóa:
 2. tuệ nghi 06

  tuệ nghi 06 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/8/18
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  'http://congdongnghetinh3738.blogspot.com/2018/09/lap-mang-viettel-tai-vinh.html'

  'http://dichvuchodan37.blogspot.com/2018/09/lap-mang-viettel-tai-nghe-an.html'

  'http://dichvuvesinhcongnghiepnghean.blogspot.com/2018/09/cap-quang-viettel-vinh.html'

  'https://dichvuchodan37.blogspot.com/2018/11/lap-at-cap-quang-viettel-voi-gia-re.html'

  'https://lapmangvietteltaivinh.blogspot.com/2018/11/goi-cuoc-internet-cap-quang-viettel.html'
   
cho tot, dien dan rao vat, rao vặt đồng nai, bao mua ban

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 144 (Thành viên: 1, Khách: 139, Robots: 4)
Đang tải...