Cách nhận mặt THỰC PHẨM SẠCH

Thảo luận trong 'Địa điểm Ăn Uống - Giải Trí' bắt đầu bởi shcange2019, 28/3/19.

Mã tin: 85881
Lượt xem: 40
    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Tình trạng:

      Mới
    3. Giá bán:

      1,000 VNĐ
    4. Số điện thoại:

      0966930085
    5. Địa chỉ nơi bán:

      hà nội
      (Bản đồ)
    6. Thông tin :

      28/3/19, 0 Trả lời, 40 Đọc
  1. shcange2019

    shcange2019 Thành Viên

    Tham gia ngày:
    19/3/19
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    An toàn là yếu tố tiên quyết để người sử dụng chọn lọc thực phẩm. Nhưng làm sao để phân biệt chúng?
    “Trông ngon chưa chắc đã lành” đó là sự thực để bạn biết rằng có nhiều điểm xí gạt trong việc chọn lọc thực phẩm. Bạn không nên chỉ dựa vào các giác quan nhìn, sờ mà cần cả những kiến thức căn bản về từng cái thực phẩm.
    một. Giác quan chung: Thực phẩm tươi với kết cấu chắc, ko quá rắn hoặc quá mềm, ko mang mùi lạ, màu lạ. Thực phẩm khô phải không mốc, ko mùi lạ, màu sắc tươi, không bị ruồi nhặng bám.
    2. Rau ăn ngọn, đọt (lang, bầu bí, muống): ko nên chọn dòng có ngọn vươn dài vì với thể đã bị dùng thuốc kích thích sinh trưởng. Rau không tiêu dùng ngay, để hôm sau, đọt dài thêm là kiên cố dùng thuốc kích thích. Rau muống không nên chọn dòng cọng to, giòn, lá xanh đen, lá mướt vì chúng được bón phổ thông đạm. Rau bí với những lóng xa nhau, tay cuống mập, ít lông tơ, ngọn xanh nhạt, lá xanh đen là rau với phân bón lá. Rau cần thân to, ngó trắng ngần, nhanh héo là dòng bị phun quá nhiều phân bón qua lá.
    3. Rau ăn lá: Bó rau xanh quá đậm, quá mướt, lá bóng thường báo hiệu vấn đề dùng thuốc kiểm soát an ninh thực vật đa dạng. Nên chọn những chiếc lá khá cằn, xanh nhạt.
    4. Rau ăn hoa: Nhìn chung là hơi an toàn vì hoa mẫn cảm có mọi hóa chất. Nhưng vẫn nên rửa, sục kỹ trước lúc ăn.
    5. Củ quả: An toàn nên chọn các trái, củ vừa phải hoặc nhỏ, không chọn các trái da căng, với vết nứt. Các trái, củ với kích thước quá to thường là giống lai hoặc sử dụng hóa chất.
    6. Các chiếc quả đậu (cove, đậu dải áo, Hà Lan, đậu ván…): Quả bóng nhẫy, ít lông măng là cái bị bón nhiều đạm hoặc phun quá phổ biến thuốc trừ sâu. Đừng chê những quả có tín hiệu vết sâu.
    7. Các dòng thịt lợn, bò, phủ tạng: Cần phải tươi, ko mang mùi lạ, không cứng đờ, ko mềm nhũn, ko sở hữu màu tái. Màng ngoài phải khô, ko nhớt, màu sắc thường nhật, độ đàn hồi cao khi lấy tay ấn vào là thịt tươi. Mỡ lợn màu trắng, da so bì ko có các lấm chấm huyết đỏ tím. Tủy xương trong, bám chặt vào thành ống xương, không mang mùi ôi.
    8. Những mẫu thủy sản: Nên chọn cái còn đang sống. Tỉ dụ sở hữu cá, thân cá phải co cứng, để lên tay không bị võng xuống. Mắt cá trong suốt, giác mạc đàn hồi, miệng ngậm. Sở hữu đỏ tươi, dán chặt vào hoa khế, vây nhóng nhánh không xòe.
    9. Trứng: Vỏ sáng, màu hồng trong suốt khi soi qua ánh sáng, ko nên chọn loại vỏ suôn sẻ láng là do đã để lâu, lớp sần sùi ngoài vỏ bị mài mòn.
    Trên đây là những phương pháp giúp các bà nội trợ sở hữu thể phân biệt được thực phẩm sạch và thực phẩm bẩn, kỳ vọng bài viết này sẻ giúp ích cho các mẹ.
     
    shcange2019, 28/3/19

    Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
    #1
    Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 153 (Thành viên: 0, Khách: 146, Robots: 7)
Đang tải...