Cách để đi du học Đức tự túc miễn phí?

Thảo luận trong 'Tìm việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi Jimnd94, 7/11/18.

Mã tin: 73084
Lượt xem: 49
    1. Tỉnh thành:

      empty
    2. Tình trạng:

      empty
    3. Giá bán:

      0 VNĐ
    4. Số điện thoại:

      0944861133
    5. Địa chỉ nơi bán:

      2 tháng
      (Bản đồ)
    6. Thông tin :

      7/11/18, 0 Trả lời, 49 Đọc
  1. Jimnd94

    Jimnd94 Thành Viên

    Tham gia ngày:
    22/9/17
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Tỉnh thành:
    Toàn Quốc
    Nước Đức vốn được mệnh danh là một trong những cái nôi của giáo dục trên thế giới. Tại Đức, sinh viên không chỉ được học tập mà còn được thực hành những kiến thức chuyên môn ngay tại bất kỳ một trường học nào...
    Bạn dự định đi du học Đức nhưng lại chưa biết rõ những điều kiện du học của nước này là gì? Nếu bạn đáp ứng những điều kiện du học Đức dưới đây, bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục hồ sơ đi du học Đức được rồi nhé.

    [​IMG]
    Du học cũng chính là một bước đà giúp các bạn trẻ vươn mình ra thế giới...Vậy điều kiện du học Đức là gì?

    1. Yêu cầu về trình độ chuyên môn

    Trình độ chuyên môn cơ bản là điều kiện du học Đức đầu tiên của bạn:
    ++ Thi đỗ kỳ thi THPT Quốc gia với những môn bắt buộc và nhóm môn tự chọn theo quy định của Bộ Giáo dục. Trong đó, tổng điểm 6 môn không dưới 36 điểm, không có môn nào dưới 4 điểm và có 4 môn từ 6 điểm trở lên.
    ++ Đã trúng tuyển vào một trường đại học chính quy tại Việt Nam.

    2. Nền tảng ngoại ngữ

    Một trong những điều kiện du học Đức và cũng là yếu tố quan trọng để giúp bạn có khởi đầu thành công khi đi du học chính là có nền tảng ngoại ngữ tốt. Đối với các chương trình dự bị và đại học tại Đức, 100% chương trình sẽ đều được giảng dạy bằng tiếng Đức. Hoặc nếu bạn thành thạo tiếng Anh, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức du học Đức bằng tiếng Anh tại quốc gia này.
    Chính vì vậy, đầu tư vào học tiếng Đức ngay sau khi hoàn thành kì thi THPT tại Việt Nam là sự lựa chọn thường thấy của rất nhiều bạn học sinh. Thời gian học tiếng sẽ mất từ 9 tháng đến 1 năm để đạt được B1, đây là điều kiện tiếng Đức cơ bản để xin Visa du học Đức.

    3. Thủ tục, giấy tờ

    Song song với việc học tiếng, các bạn học sinh cũng sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục cơ bản sau:
    ++ Thẩm tra APS trên Đại sứ quán Đức
    ++ Thi Testas bên Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức Daad (1 năm tổ chức 3 lần thi), có thể lựa chọn thi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức
    ++ Nộp hồ sơ xin giấy gọi nhập học
    ++ Mở tài khoản chứng minh tài chính
    ++ Nộp Visa tại Đại sứ quán
    ++ Chờ kết quả

    4. Chứng minh tài chính

    Chứng minh tài chính để du học Đức thực chất không khó do Đại sứ quán chỉ yêu cầu tài khoản phong toả mà không xét tới thời gian mở sổ tiết kiệm như một số nước khác. Tuy nhiên, cũng không nên chủ quan và cần chú ý những thay đổi mới nhất.
    Gần đây, Đại sứ quán Đức đã đưa ra thông báo thay đổi số tiền tối thiểu phải có trong tài khoản phong toả của sinh viên Việt Nam khi muốn xin visa du học Đức là sinh viên cần có 8820 Euro trong tài khoản, không yêu cầu giấy tờ sao kê (Trước đây, số tiền tối thiểu này cũng đã được thay đổi một vài lần và luôn có xu hướng tăng dần, sinh viên có dự định du học Đức cần cập nhật điều kiện này thường xuyên).
    Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề du học Đức hãy gọi ngay đến số Hotline của du học ICC Hà Nội: 094486113 để nhận được những giải đáp miễn phí và nhanh chóng nhất nhé.

     
    Jimnd94, 7/11/18

    Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
    #1

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 143 (Thành viên: 0, Khách: 136, Robots: 7)
Đang tải...