Cách để chứng minh tài chính du học Đài Loan

Thảo luận trong 'Tìm việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi Jimnd94, 5/11/18.

Mã tin: 72788
Lượt xem: 19
    1. Tỉnh thành:

      empty
    2. Tình trạng:

      empty
    3. Giá bán:

      0 VNĐ
    4. Số điện thoại:

      0944861133
    5. Địa chỉ nơi bán:

      2 tháng
      (Bản đồ)
    6. Thông tin :

      5/11/18, 0 Trả lời, 19 Đọc
  1. Jimnd94

    Jimnd94 Thành Viên

    Tham gia ngày:
    22/9/17
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Tỉnh thành:
    Toàn Quốc
    Sở dĩ khi làm thủ tục đi du học, việc Đại sứ quán các nước yêu cầu việc chứng minh tài chính du học nhằm đánh giá khả năng tài chính của du học sinh, đòi hỏi gia đình phải có điều kiện kinh tế để chi trả trong suốt quá trình học tập của các bạn.

    Chứng minh tài chính du học Đài Loan đơn giản hơn nhiều quốc gia khác do không cần yêu cầu về nguồn gốc của tài chính mà chỉ cần giấy xác nhận số dư trong sổ tiết kiệm và bản sao sổ tiết kiệm (tùy trường hợp).

    Để lấy được giấy xác nhận số dư, bạn chỉ cần ra ngân hàng mở sổ tiết kiệm và gửi vào đó một số tiền tương đương khoảng 2000 - 3500 USD (càng nhiều càng tốt), sau đó có thể rút tiền khỏi tài khoản (bởi chỉ yêu cầu giấy chứng minh tài chính).



    [​IMG]

    Để chứng minh tài chính du học Đài Loan, bạn chỉ cần ra ngân hàng mở sổ tiết kiệm và gửi vào đó một số tiền tương đương khoảng 2000 - 3500 USD.



    1. Yêu cầu về giấy tờ thủ tục để chứng minh tài chính du học Đài Loan

    Thông thường, hồ sơ chứng minh tài chính phải trình bày được nguồn gốc tài chính như sổ tiết kiệm, sổ đỏ, giấy phép kinh doanh, chứng minh thu nhập hàng tháng và chứng minh tài sản sở hữu. Cụ thể:

    ++ Bản sao có công chứng của sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy chứng nhận sở hữu nhà đất (Giá trị tài sản ít nhất bằng 1 năm học phí và sinh hoạt phí tại Đài Loan).

    ++ Bản chính có công chức của sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất để đối chiếu (Sẽ trả lại sau khi đã đối chiếu xong).

    Trường hợp tài sản nhà đất của cha mẹ thì phải chứng minh quan hệ với chủ hộ thông qua sổ hộ khẩu.

    2. Những điều cần chú ý khi chứng minh tài chính du học Đài Loan

    ++ Học phí và sinh hoạt phí tại Đài Loan phụ thuộc vào loại trường bạn đang học (hệ công lập hay dân lập) cũng như nơi bạn sinh sống. Khi làm thủ tục xin Visa du học Đài Loan, tức là trước đó bạn đã nhận được giấy báo nhập học từ 1 trường học cụ thể. Nhân viên tổng lãnh sự quán sẽ thông qua đó mà sẽ có yêu cầu về khoản tiền cụ thể cần có trong ngân hàng của bạn.

    ++ Tiêu chuẩn tài chính du học của Đài Loan đối với ứng viên Việt Nam khá thông thoáng. Bạn có thể dự trù khoản tiền phí thông qua việc tìm hiểu học phí trên website trường và sinh hoạt phí tại khu bạn dự định sống và học tập tại Đài.

    ++ Trường hợp nếu bạn có học bổng du học Đài Loan nào cho thời gian du học sắp tới, hãy nhớ mang theo khi đi lên ĐSQ xin Visa du học, bởi nó sẽ giúp bạn giảm bớt khoản tiền khi chứng minh tài chính.

    ++ Trong quá trình làm hồ sơ chứng minh tài chính, nếu bạn bị phát hiện là gian dối, bạn có thể bạn sẽ bị cấm nhập cảnh đến quốc gia đó mãi mãi.
     
    Jimnd94, 5/11/18

    Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
    #1

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 114 (Thành viên: 0, Khách: 106, Robots: 8)
Đang tải...